02/12/2010

Phần mềm gộp ổ cứng hay tạo ổ cứng mới

Tạo mới, xóa, thay đổi dung lượng, gộp hay tách… phân vùng ổ đĩa là công việc nếu không cẩn thận có thể làm mất dữ liệu trên đĩa cứng. Sử dụng một phần mềm chuyên dụng để thực hiện sẽ đảm bảo an toàn. Wondershare Disk Manager là một trong số đó. Download xem hướng dẫn tải về bên dưới
Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn nhận ra việc chia các phân vùng trên ổ cứng của mình không hợp lý và muốn phân chia lại, hoặc tạo mới 1 phân vùng để chứa dữ liệu nào đó, thuận tiện cho việc quản lý…
Với mỗi tác động lên phân vùng ổ cứng luôn ẩn chứa nguy cơ mất mát dữ liệu trên đó. Sử dụng một phần mềm chuyên dụng, với đầy đủ các chức năng về quản lý cũng như tác động lên phân vùng ổ cứng là cần thiết, và đảm bảo an toàn.
Wondershare Disk Manager là công cụ cho phép bạn tạo mới, xóa, thay đổi kích cỡ, format… các phân vùng trên ổ cứng. Với giao diện trực quan đơn giản, phần mềm tương thích với người dùng phổ thông cũng như đáp ứng những yêu cầu cao của người dùng chuyên nghiệp.
Phần mềm cung cấp 2 chế độ sử dụng, Expert Mode (mặc định) dành cho người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp, và chế độ Wizard Mode, là chế độ đơn giản dành cho những người lần đầu làm quen với máy tính.
Mặc định, Wondershare Disk Manager là phần mềm miễn phí, nhưng yêu cầu người dùng phải đăng ký để nhận mã bản quyền và kích hoạt phần mềm, nếu không, bạn sẽ bị hạn chế về tính năng sử dụng. Sau khi cài đặt, trang đăng ký mã kích hoạt phần mềm sẽ tự động hiện ra, nếu không, bạn có thể truy cập vào đây www.disk-utilities.com/free-disk-manager/ điền tên và địa chỉ email rồi nhấn nút Get Keycode.
Một email được gửi đến hộp thư của bạn từ Wondershare, trong đó có chứa mã kích hoạt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn kích hoạt phần mềm. Sử dụng thông tin có ở trên (bao gồm địa chỉ email và mã bản quyền), điền vào khung tương ứng và nhấn nút Register để kích hoạt đầy đủ tính năng của phần mềm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Support : Phan Anh Ngọc
Copyright © 2011. Vina7 Downloads - All Rights Reserved
More Ngocblog and Pa.Ngoc
Images Beautiful